எத்தனை அவதாரம் அடடா Ethanai Avatharam Adada Lyrics in Tamil from Naan Nanethan (1980)

Ethanai Avatharam Adada Lyrics in Tamil. எத்தனை அவதாரம் அடடா - பாடல் வரிகள், Ethanai Avatharam Adada song is from Naan Nanethan 1980. The Movie Star Cast is Rajesh. Singer of Ethanai Avatharam Adada is P. Jayachandran. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Ethanai Avatharam Adada Lyrics in English

  • Song : Ethanai Avatharam Adada
  • Movie/Album Name : Naan Nanethan 1980
  • Star Cast : Rajesh
  • Singer : P. Jayachandran
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Ethanai Avatharam Adada Lyrics in Tamil :

எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்.
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்.

சத்தியம் பேசும் குணத்தினிலே
அவன் கிருஷ்ணன் அவதாரம்
தர்மத்தை காக்கும் நடிப்பினிலே
அவன் ஸ்ரீராமன் அவதாரம்

தலையை மறைத்து ஊரை ஏய்ப்பதில்
கூர்ம அவதாரம்
சந்தர்ப்பம் கிடைத்தால் ஒவ்வொரு மனிதனும்
நரசிம்ம அவதாரம்..
எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்

இடம் தெரியாமல் விழுவதிலே
அவன் வராஹ அவதாரம்
இனம் தெரியாமல் எதிர்ப்பதிலே
அவன் வாமன அவதாரம்
பிடிபடும் போது நழுவுவதில்
அவன் மச்ச அவதாரம்
பிறரை கெடுப்பதில் எடுப்பதுதானே
மிச்ச அவதாரம்.மிச்ச அவதாரம்

எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்

கண்ணொன்று காணும் வாயொன்று பேசும்
இரட்டை வேடமடா
காற்றுள்ள போதே தூற்றிக் கொள் என்பது
மனிதனின் பாடமடா

பெண் வெறிக் கொண்டவன் எவனானாலும்
தாயே தாரமடா
இந்த பேதைகளை நாம் நினைப்பது கூட
நெஞ்சுக்கு பாரமடா

எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்
இத்தனை சிறிய மனிதன் தினமும்
எடுப்பது தசாவதாரம்.

எத்தனை அவதாரம் அடடா எத்தனை அவதாரம்

Ethanai Avatharam Adada Lyrics in English :

Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram
Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram
Iththanai siriya manithan dhinamum
Eduppathu dhasaavadhaaram
Iththanai siriya manithan dhinamum
Eduppathu dhasaavadhaaram

Saththiyam pesum gunaththinilae
Avan krishnan avathaaram
Dharmaththai kaakkum nadippinilae
Avan sriraman avadhaaram

Thaliyai maraiththu oorai yaeippathil
Koorma avadhaaram
Santharppam kidaiththaal ovvoru manithanum
Narasimma avadhaaram

Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram

Idam theriyaamal vizhuvathilae
Avan varaaha avadhaaram
Inam theriyaamal edhirpathilae
Avan vaaman avadhaaram
Pidipadum pothu nazhuvuvathil
Avan machcha avadhaaram
Pirarai keduppathil eduppathuthaanae
Micha avadhaaram..micha avadhaaram

Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram

Kannondru kaanum vaayondru pesum
Irattai vedamadaa
Kaattrulla pothae thoottrikkol enbathu
Manithanin paadamadaa

Penn veri kondavan evanaalum
Thaayae thaaramadaa
Intha pedhaigalai naam ninaippathu kooda
Nenjukku paaramadaa

Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram
Iththanai siriya manithan dhinamum
Eduppathu dhasaavadhaaram

Eththanai avathaaran adadaa eththanai avathaaram

See More Songs of Naan Nanethan 1980

Other Songs from - Naan Nanethan
1
3
Vanavillin Varna Jalangal

S. P. Balasubrahmanyam