என்ன பொருத்தமடி மாமா Ennaporuthamadi Mama Lyrics in Tamil from Kanavan (1968)

Ennaporuthamadi Mama Lyrics in Tamil. என்ன பொருத்தமடி மாமா - பாடல் வரிகள், Ennaporuthamadi Mama song is from Kanavan 1968. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and Jayalalithaa. Singer of Ennaporuthamadi Mama is L. R. Eswari and Chorus. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Ennaporuthamadi Mama Lyrics in English

  • Song : Ennaporuthamadi Mama
  • Movie/Album Name : Kanavan 1968
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and Jayalalithaa
  • Singer : L. R. Eswari and Chorus
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Ennaporuthamadi Mama Lyrics in Tamil :

ஓ.அச்சு அச்சு

என்ன பொருத்தமடி மாமா

ஏ மாமா

எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

இடலாமா

உள்ளதை சொல்லுங்கடி
பாமா பிரேமா ஹேமா

ஏம்மா..ஓஅச்சு அச்சு

என்ன பொருத்தமடி மாமா
எனக்கிவர் மாலையிடலாமா
உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா ..

அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பட்டமும் சட்டமும்
கண்டது லண்டன் படிப்போ

யையையா

பெண்ணையும் கண்ணையும் கண்டதும்
ரத்த கொதிப்போ

யையையா

மன்னவன் சிந்திடும் புன்னகை
கள்ளச்சிரிப்போ
இந்திரன் சந்திரன் மன்மதன்
என்னும் நினைப்போ

ஓ.அச்சு அச்சு

என்ன பொருத்தமடி மாமா

ஏ மாமா

எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

இடலாமா

உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

ஹஹா ஹஹஹா ஹஹஹாஹ்
ஹஹஹா ஹஹஹா ஹா
ஓ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோ

ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ
ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ

கோபுரம் மீதினில்
தாவிடும் வானரம்
தான் இவனோஓ

ஹோ..
பூவையின் பூ விழி பார்த்ததும்
பைத்தியம் ஆனவனோ

ஹோ..

பாலும் பழமும் வெறுத்தானோ
பள்ளி கொள்ளாமல் தவித்தானோ ஆ.
தலையணை துணையாய் கொண்டானோ

ஆ.

கற்பனை சுகத்தை கண்டானோ
உத்தமி பத்தினி பெத்தது புத்திசாலிதான்

யையையா

சித்திரை வெயிலில் பித்து பிடித்தான்

யையையா

எப்பவும் இப்படி முப்பது
பல்லை இளிப்பான்
இத்தனை வித்தைகள் கற்றவன்
அத்தை மகன்தான்

ஹோ

பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய
பாப்பையா பாய பபாய..

ஆந்தையின் பார்வையும்
பூனையின் மீசையும் பாருங்கடி

ஹோ

ஆடையை யாரிடம்
வாடகை வாங்கினார் கேளுங்கடி

ஹோ

பார்க்க பார்க்க பரிதாபம்
பெண்களுக்கெல்லாம் அனுதாபம்

இச்இச்இச்இச்இச்

பட்டது போதும் பரிகாசம்

ஹூய்.

போகசொல்லடி வனவாசம்

ஓ.அச்சு அச்சு

என்ன பொருத்தமடி மாமா

ஏ மாமா

எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

இடலாமா

உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

Ennaporuthamadi Mama Lyrics in English :

O achu achu

Enna poruthamadi maamaa

Yae maamaa

Enakkivar maalaiyidalaamaa

Idalaamaa

Ulladhai sollungadi
Baama praemaa haemaa

Yaemmaa o achu achu

Enna poruthamadi maamaa
Enakkivar maalaiyidalaamaa
Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa

Ammammaa ammaamaa ammammaa

Pattamum sattamum
Kandadhu london padippo

Yaiyaiyaa

Pennaiyum kannaiyum kandadhum
Ratha kodhippo

Yaiyaiyaa

Mannavan sinthidum punnagai
Kalla chirippo hae
Indhiran chandhiran manmadhan
Ennum ninaippo

O achu achu

Enna poruthamadi maamaa

Yae maamaa

Enakkivar maalaiyidalaamaa

Idalaamaa

Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa

Haha hahaha hahaha
Hahaha hahaha haa
O hohoho hohoho hohoho hohoho ho

Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho
Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho

Gopuram meedhinil
Thaavidum vaanaram
Thaanivano o

Hooo
Poovaiyin poovizhi paarthadhum
Paithiyam aanavano

Hooo

Paalum pazhamum veruthaano
Palli kollaamal thavithaano aa
Thalaiyanai thunaiyaai kondaano

Aa

Karpanai sugathai kandaano
Uthami pathini pethadhu buthisaali thaan

Yaiyaiyaa

Sithirai veyilil muthiyai pithu pidithaan

Yaiyaiyaa

Eppavum ippadi muppadhu
Pallai ilithaan
Ithanai vithaigal kattravan
Athai magan thaan

Hooo..

Pappaayap paaya pappaayap paaya
Pappaayap paaya pappaaya

Aandhaiyin paarvaiyum
Poonaiyin meesaiyum paarungadi

Hooo

Aadaiyai yaaridam
Vaadagai vaanginaar kaelungadi

Hooo

Paarkka paarkka paridhaabam
Pengalukkellaam anudhaabam

Ich ich ich ich ich

Pattadhu podhum parigaasam

Hoooi

Poga solladi vana vaasam

O achu achu

Enna poruthamadi maamaa

Yae maamaa

Enakkivar maalaiyidalaamaa

Idalaamaa

Ulladhai sollungadi baama
Ammammaa ammaamaa ammammaa

Ammammaa ammaamaa ammammaa

See More Songs of Kanavan 1968

Other Songs from - Kanavan
1
Adi Aathi Nee Yaruku Pethi

T. M. Soundararajan

2
Mayangum Vayathu

T. M. Soundararajan and P. Susheela

3
Nan Uyir Pizhaithen

T. M. Soundararajan

5
Unmayin Siripai Rasikiren

T. M. Soundararajan