என்னம்மா சௌக்கியமா Ennamma Sowkkiyamma Lyrics in Tamil from Koduthu Vaithaval (1963)

Ennamma Sowkkiyamma Lyrics in Tamil. என்னம்மா சௌக்கியமா - பாடல் வரிகள், Ennamma Sowkkiyamma song is from Koduthu Vaithaval 1963. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and E. V. Saroja. Singer of Ennamma Sowkkiyamma is P. Susheela and T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Ennamma Sowkkiyamma Lyrics in English

  • Song : Ennamma Sowkkiyamma
  • Movie/Album Name : Koduthu Vaithaval 1963
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and E. V. Saroja
  • Singer : P. Susheela and T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Ennamma Sowkkiyamma Lyrics in Tamil :

என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

சின்னம்மா ஒடம்பிலே இப்போ
சிரிக்குது காஞ்சிப் பட்டு
சிறுதேன் குழல் போலே
பூங்குழல் மேலே
தூங்குது மல்லிகை மொட்டு (2)

பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு

என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்
நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்

அதில் இனிக்கிற இனிப்பை
உனக்கென்ன தந்தேன்
இனிமேல் எனக்கென்ன வெட்கம்
என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

: ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்
அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்

நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்
நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்

என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

Ennamma Sowkkiyamma Lyrics in English :

Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Chinnammaa odambilae ippo
Sirikkudhu kaanji pattu
Siru thaen kuzhal polae
Poonghuzhal maelae
Thoongudhu malligai mottu (2)

Penmaiyilae thaen eduthu
Vandhadhu thanga thattu
Penmaiyilae thaen eduthu
Vandhadhu thanga thattu
Un kangalukkae virundhu vaikka
Parandhadhu kaadhal sittu
Un kangalukkae virundhu vaikka
Parandhadhu kaadhal sittu

Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Nenaikkira nenappae ippadi irundhaa
Nerukkatthilae varum sorkkam
Nenaikkira nenappae ippadi irundhaa
Nerukkatthilae varum sorkkam

Adhil inikkira inippai
Unakkena thandhaen
Inimael enakkenna vetkkam
Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Naaloru maeni pozhudhoru vannam
Yerudhu merugu angae
Adhai maalaiyil paarthaa manasula vellam
Oorudhu urugudhu ingae

Naaloru maeni pozhudhoru vannam
Yerudhu merugu angae
Adhai maalaiyil paarthaa manasula vellam
Oorudhu urugudhu ingae

Arubadhu naazhigai
Muzhuvadhum unnidam
Adaikkalam pugundhadhu nenjam
Arubadhu naazhigai
Muzhuvadhum unnidam
Adaikkalam pugundhadhu nenjam

Nee aalavandhaai naan
Vaazha vandhen
Idhil aanandham iniyenna panjam
Nee aalavandhaai naan
Vaazha vandhen
Idhil aanandham iniyenna panjam

Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

Ennammaa saukkiyamaa
Eppadi irukkudhu manasu

Yaedho onga gnyaabagathaalae
Pozhachu kedakkudhu usuru

See More Songs of Koduthu Vaithaval 1963

Other Songs from - Koduthu Vaithaval
1
Minnal Varum

P. Susheela

2
Naan Yaar Theriyuma

T. M. Soundararajan

4
5
Paalatril Selaadudhu

Seerkazhi Govindarajan and K. Jamuna Rani