எங்கோ பிறந்தவராம் Engo Piranthavaram Lyrics in Tamil from Bommai (1964)

Engo Piranthavaram Lyrics in Tamil. எங்கோ பிறந்தவராம் - பாடல் வரிகள், Engo Piranthavaram song is from Bommai 1964. The Movie Star Cast is S. Balachander, V. S. Raghavan and L. Vijayalakshmi. Singer of Engo Piranthavaram is P. Susheela. Lyrics are written by V Lakshmanan. Music is given by S. Balachander. Engo Piranthavaram Lyrics in English

  • Song : Engo Piranthavaram
  • Movie/Album Name : Bommai 1964
  • Star Cast : S. Balachander, V. S. Raghavan and L. Vijayalakshmi
  • Singer : P. Susheela
  • Music Composed by : S. Balachander
  • Lyrics written by : V Lakshmanan

Engo Piranthavaram Lyrics in Tamil :

எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்
சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்

சிட்டாக பறந்து விட்டாரே
முல்லை மொட்டாக
இருக்க விட்டாரே.ஏ..

எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

மொழி ஏதும் பேசாமல்
மோகவலை வீசி என்னை
மோன நிலையாக்கி விட்டு வழி மறந்தாரேஏ..

நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

மலரை மிஞ்சும் அழகி என்று
மகிழ்ந்து சொன்ன வார்த்தையினால்
மலரும் கோபம் கொண்டதம்மா
தூதும் இல்லையே.

தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

ஒன்று சேர்ந்து கலந்தபோது
நடந்ததெல்லாம் கதையும் இல்லை
உண்மை என்று சொல்லி சேர்க்க
யாரும் இல்லையே.

எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

Engo Piranthavaram Lyrics in English :

Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam
Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Singaaramaaga vandhu
Sirithu mayakki pesiyavar
Singaaramaaga vandhu
Sirithu mayakki pesiyavar

Sittaaga paranthu vittaarae
Mullai mottaaga irukka vittaaraeae

Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Vizhi vaasal thanai kadanthu
Vazhi muzhudhum therindhavar pol
Kulaivaaga mana kovil kudi pugunthaarae

Vizhi vaasal thanai kadanthu
Vazhi muzhudhum therindhavar pol
Kulaivaaga mana kovil kudi pugunthaarae

Mozhi yedhum pesaamal
Mogha valai veesi ennai
Mona nilai aakki vittuVazhi marandhaarae.ae..

Nilavu thannai pazhithoru naal
En mugathai avar pugazhnthaar
Nilavum ennai veruthathamma
Thunaiyum illaiyae

Nilavu thannai pazhithoru naal
En mugathai avar pugazhnthaar
Nilavum ennai veruthathamma
Thunaiyum illaiyae
Female : Malarai minjum azhagi endru
Maginzhnthu sonna vaarthaiyinaal
Malarum kobam kondathamma
Thoodhum illaiyae

Thendralai pol aadi varum
Thirumagalae endrazhaithaar
Thendralukkum pagai aanen
Vazhiyum illaiyae

Thendralai pol aadi varum
Thirumagalae endrazhaithaar
Thendralukkum pagai aanen
Vazhiyum illaiyae

Ondru serndhu kalandha podhu
Nadanthathellam kadhaiyum illai
Unmai endru solli serkka
Yaarum illaiyae

Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

See More Songs of Bommai 1964