எங்கிருந்து பார்த்தாலும் Engirunthu Paarthalum Lyrics in Tamil from Varaprasadham (1976)

Engirunthu Paarthalum Lyrics in Tamil. எங்கிருந்து பார்த்தாலும் - பாடல் வரிகள், Engirunthu Paarthalum song is from Varaprasadham 1976. The Movie Star Cast is Ravichandran, Jayachitra, Vijayakumar and M. N. Rajam. Singer of Engirunthu Paarthalum is T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Pulamai Pithan. Music is given by R. Govarthanan. Engirunthu Paarthalum Lyrics in English

  • Song : Engirunthu Paarthalum
  • Movie/Album Name : Varaprasadham 1976
  • Star Cast : Ravichandran, Jayachitra, Vijayakumar and M. N. Rajam
  • Singer : T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : R. Govarthanan
  • Lyrics written by : Pulamai Pithan

Engirunthu Paarthalum Lyrics in Tamil :

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது
நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது

ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி
பார்த்தவனை இப்பொழுது
தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது
விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு
போட்டு வைத்தது
அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால்
என்ன செய்வது

கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே
தீயணைத்து பார்த்தவரும்
கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய் பேதை உள்ளமே
ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா கால வெள்ளமே

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

சொந்த பந்தம் இல்லாமல்
வாழ்க்கையும் இல்லை
அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால்
துன்பமுமில்லை

இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து
துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி
ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும்
பாடி நிற்கிறோம்
ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை
மூடி வைக்கிறோம்

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

Engirunthu Paarthalum Lyrics in English :

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Nee paditha sattam endraal
Maatri veikkalaam
Andha oolvinaiyin sattathai yaar
Maatri veipathu
Nee paditha sattam endraal
Maatri veikkalaam
Andha oolvinaiyin sattathai yaar
Maatri veipathu

Oorukkendru theerpezhudhi
Paarthavanai ippoluthu
Thannudaiya theerp ezhudha aanaiyittadhu
Vidhi thaththuvathai ennavendru kaatti vittadhu

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan
Pandhal ondru poongodikku
Pottu veithathu
Andha pandhalilae theepidithaal
Enna seivathu

Kangal sindhum neerinilae
Theeyanaithu paarthavarum
Karpanaiyae yen valarthaai paedhai ullamae
Oru kai thaduthu nirpadhundaa kaala vellamae

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Sondha bandham illaamal
Vaazhkaiyum illai
Andha sondha bandham illaiyendraal
Thunbamum illai

Inbam endra yededuthu
Thunbam endra paatezhudhi
Yaekkathilae naal muzhudhum
Paadi nirkkirom
Oru naal thookathilae kann irandai
Moodi vaikkirom

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum

Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

See More Songs of Varaprasadham 1976

Other Songs from - Varaprasadham
1
Gangai Nathiyoram

K. J. Yesudas and Vani Jairam

2
Oh Darling

 Vani Jairam

3
Puthu Rojavin

T. M. Soundararajan and P. Susheela