என் பாட்டு என் பாட்டு En Pattu En Pattu Lyrics in Tamil from Poomani (1996)

En Pattu En Pattu Lyrics in Tamil. என் பாட்டு என் பாட்டு - பாடல் வரிகள், En Pattu En Pattu song is from Poomani 1996. The Movie Star Cast is Murali, Devayani, Prakash Raj and Reshma. Singer of En Pattu En Pattu is Ilayaraja. Lyrics are written by Mu Metha. Music is given by Ilayaraja. En Pattu En Pattu Lyrics in English

  • Song : En Pattu En Pattu
  • Movie/Album Name : Poomani 1996
  • Star Cast : Murali, Devayani, Prakash Raj and Reshma
  • Singer : Ilayaraja
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Mu Metha

En Pattu En Pattu Lyrics in Tamil :

ஹே ஹேஹேஹே
ஹே ஹேஹே ஹே ஹே ஹே
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

என் பாட்டு என் பாட்டு.
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து.
என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

 உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

 என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

அழகான மாடத்திலே
வந்த கிளி இரண்டு
வந்த கிளி இரண்டு
அதில் ஆலோலம் பாடி மனம்
நொந்த கிளி ஒன்று
நொந்த கிளி ஒன்று

காத்திருந்த சின்ன கிளி
காயம் பட்டு கத்துதடி
நேத்து வந்த வண்ணக்கிளி
நெஞ்ச நெஞ்ச கொத்துதடி
இள மானே
தத்தளிக்கும் ஒத்தை கிளி
தாவுதடி வெட்டுக் கிளி
நிழல் தேடும் கிளி இங்கே
நிஜம் காணுமா

என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து
உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

ஆத்தோரம் வேலி கட்டி
நந்தவனம் போட்டேன்
நான் நந்தவனம் போட்டேன்
அதில் அழகாக மலர் செடிகள்
நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்
நான் நட்டு வைத்து வளர்த்தேன்

பூ மலர வந்ததெல்லாம்
புத்தம் புது வாசமடி
பூப்பறிக்க வந்தவளோ
புத்தியில மோசமடி
அடி மானே
கையில் உள்ள முத்துச்சரம்
பத்திரமா வச்சிக்கனும்
ஒரு நூலு பிரிச்சாலும் உதிர்ந்தோடுமே

என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

உன் பொழுது போகணும்
எனக்கோ பொழப்ப பாக்கணும்
உன்னை பழுது பாக்கணும்
எனக்குள்ளே அழுது தீக்கணும்
அடி மானே
உன் நெஞ்சை துவைக்கிற ராகமிது

என் பாட்டு என் பாட்டு
நெஞ்சினிக்கும் பூங்காத்து
தாலாட்டு தாலாட்டு
தாவி வரும் தேனூத்து

En Pattu En Pattu Lyrics in English :

Heyy ehey heyy heyy
Heyy eheyy eheyy heyyy
Ahaaaaaaaa.

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Un pozhudhu poganum
Enako pozhappa paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhuthu theekanum
Adi maanae un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Azhaagana maadathilae
Vantha kili irandu
Vantha kili irandu
Athil aalolam paadi manam
Nondha kili ondru
Nondha kili ondru

Kaathirundha chinna kili
Kaayam pattu kathuthadi
Nethu vantha vannakili
Nenja nenja kothuthadi
Ila maanae
Thathalikum oththai kili
Thaavudhadi vettu kili
Nizhal thedum kili ingae
Nijam kaanumaa

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Un pozhudhu poganumEnako pozhappu paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhudhu theekanum
Adi maane un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Aathoram velikatti
Nandhavanam potten
Naan nanthavanam potten
Athil azhagaga malar sedigal
Nattu vaithu valarthen
Naan nattu vaithu valarthen

Poo malar vanthathellaam
Puththam puthu vaasamadi
Pooparikka vanthavalo
Puthiyila mosamadi
Adi maanae

Kaiyil ulla muththucharam
Bathirama vachikkanum
Oru noolu pirichaalum
Urinthu odumae

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

Un pozhudhu poganum
Enako pozhappu paakanum
Unnai pazhudhu paakanum
Enakkullae azhudhu theekanum
Adi maane un nenjai
Thuvaikkira raagamithu

En paatu en paatu
Nenjinikkum poongaathu
Thaalattu thaalattu
Thaavi varum thaenoothu

See More Songs of Poomani 1996

Other Songs from - Poomani
1
Edhuthu Viduda Maappillai

S. P. Balasubrahmanyam and Manivannan

2
Ila Vatta Vatta Kalla

Mano and K. S. Chithra

3
Saami Kodutha Varam Sad

S. P. Balasubrahmanyam

4
Saami Kodutha Varam

S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

5
6
Thol Mela Thol Mela

Ilayaraja and Sujatha Chorus : ..