என் மேல் விழுந்த En Mel Vizhundha Lyrics in Tamil from May Madham (1994)

En Mel Vizhundha Lyrics in Tamil. என் மேல் விழுந்த - பாடல் வரிகள், En Mel Vizhundha song is from May Madham 1994. The Movie Star Cast is Vineeth and Sonali Kulkarni. Singer of En Mel Vizhundha is P. Jayachandran and K.S. Chithra. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A.R. Rahman. En Mel Vizhundha Lyrics in English

  • Song : En Mel Vizhundha
  • Movie/Album Name : May Madham 1994
  • Star Cast : Vineeth and Sonali Kulkarni
  • Singer : P. Jayachandran and K.S. Chithra
  • Music Composed by : A.R. Rahman
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

En Mel Vizhundha Lyrics in Tamil :

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
பெண் : இன்று எழுதிய
என் கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

மண்ணைத்
திறந்தால் நீர் இருக்கும்
என் மனதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
ஒளியைத்
திறந்தால் இசை
இருக்கும் என்
உயிரைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

வானம் திறந்தால்
மழை இருக்கும் என்
வயதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
இரவைத் திறந்தால்
பகல் இருக்கும் என்
இமையைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

என் மேல் விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

இலையும்
மலரும் உரசுகையில்
என்ன பாஷை பேசிடுமோ
அலையும் கரையும்
உரசுகையில் பேசும் பாஷை
பேசிடுமோ

மண்ணும் விண்ணும்
உரசுகையில் என்ன பாஷை
பேசிடுமோ
பார்வை ரெண்டும்
பேசிக்கொண்டால் பாஷை
ஊமை ஆய்விடுமோ

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

En Mel Vizhundha Lyrics in English :

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Ennai ezhuppiya poongaatrae
Ithanai naalaai engirundhaai
Ennai mayakkiya mellisaiyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Udambil uraigindra orr uyir pol
Unakkul dhaanae naan irundhen

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Mannai thirandhaal neer irukkum
En manadhai thirandhaal nee iruppaai
Oliyai thirandhaal isai irukkum
En uyirai thirandhaal nee iruppaai

Vaanam thirandhaal mazhai irukkum
En vayadhai thirandhaal nee iruppaai
Iravai thirandhaal pagal irukkum
En imaiyai thirandhaal nee iruppaai

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaaiIndru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Ilaiyum malarum urasugayil
Enna baashai pesidumoo
Alaiyum karaiyum urasugayil
Pesum baashai pesidumoo

Mannum vinnum urasugayil
Enna baashai pesidumoo
Paarvai rendum pesikondaal
Baashai oomai aaividumoo
Female : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Ennai ezhuppiya poongaatrae
Ithanai naalaai engirundhaai
Ennai mayakkiya mellisaiyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Udambil uraigindra orr uyir pol
Unakkul dhaanae naan irundhen

En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

See More Songs of May Madham 1994

Other Songs from - May Madham
1
Aadi Paru Mangatha

Suneeta Rao, T. K. Kala and G. V. Prakash Kumar

2
Madrasai Suthi

Shahul Hameed, Swarnalatha, Manorama and G. V. Prakash Kumar

3
Marghazhi Poove

Shoba Shankar and Chorus

4
Minnale Nee Vanthathenadi

S.P. Balasubrahmanyam

5
Palakkattu Machanukku

Neol James, A. R. Rahman and G. V. Prakash Kumar