என் இனிய தனிமையே En Iniya Thanimaye Lyrics in Tamil from Teddy (2020)

En Iniya Thanimaye Lyrics in Tamil. என் இனிய தனிமையே - பாடல் வரிகள், En Iniya Thanimaye song is from Teddy 2020. The Movie Star Cast is Arya and Sayyeshaa, Music by D. Imman. Singer of En Iniya Thanimaye is Sid Sriram. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by D. Imman. En Iniya Thanimaye Lyrics in English

  • Song : En Iniya Thanimaye
  • Movie/Album Name : Teddy 2020
  • Star Cast : Arya and Sayyeshaa, Music by D. Imman
  • Singer : Sid Sriram
  • Music Composed by : D. Imman
  • Lyrics written by : Madhan Karky

En Iniya Thanimaye Lyrics in Tamil :

என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே..ஏஏ..ஏ..
என் இனிய தனிமையே

புதிதான அதிகாலையோ
புகை சூடும் நெடுஞ்சாலையோ
உன்னோடு நான் நடந்தால்
எல்லாம் பேரழகு

மழை வீழும் இள மாலையோ
இசையில்லா இடைவேளையோ
என்னோடு நீ நடந்தால்
இன்பம் என் உலகு

உன்னோடு மட்டும்தான்
என் நேரம் எனது
உன்னோடு மட்டும்தான்
மெய் பேசும் மனது

மனிதரின் மொழி
கேட்டு.கேட்டு.
இதயம் பழுதாய்
உணதமைதியில் தானே
ஆனேன் முழுமுழுதாய்

என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே..ஏ..ஏஏ..
என் இனிய தனிமையே

அலை மோதும் கரை மீதிலோ
மணல் பாதம் சுடும் போதிலோ
உன்னோடு நான் நடந்தால்
மண்ணே பூச்சிறகு

கரைகின்ற அடி வானமோ
குறையாத பெருந்தூரமோ
என்னோடு நீ நடந்தால்
இன்பம் என் உலகு

என் தாயின் கருவில்
என்னோடு பிறந்தாய்
என் வாழ்வின் முடிவில்
என்னோடு இருப்பாய்

உறவுகள் வந்து
சேரும் நீங்கும்
நீதான் நிலையாய் அதற்க்கு உணர்க்கொரு
நன்றி சொன்னேன்
முதல் முறையாய்

என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே..ஏ..ஏஏ..
என் இனிய தனிமையே

இதுவரை கற்கா
கலைகள் எல்லாம்
உன்னுடன் கற்கும் வேளையிலே
என்னுயிர் தோழி
நீயென்பேன் நீயென்பேன்.

இதுவரை காணா
காட்சிகளை
உன்னுடன் காணும் வேளையிலே
எந்தன் காதல்
நீயென்பேன் நீயென்பேன்.

ஒரு சிலர் என்னை நெருங்க
என்னிடம் பேச தொடங்க
சிறு ஊடல் கொண்டு
நீங்கி போகின்றாய்

கவலைகள் என்னை வருத்த
உன்னிடம் என்னை துரத்த
உன் மடியை தந்து
தாயாய் ஆகின்றாய்

எனை துயிலென அணைத்திடு
தனிமையே
என் கனவிலும் தொடர்ந்திடு
தனிமையே
கண் விழிக்கையில் இருந்திடு
தனிமையே
தனிமையே

என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே..ஏ..ஏஏ..
என் இனிய தனிமையே

என் இனிய தனிமையே..ஏ..
என் இனிய தனிமையே..ஓஹ்ஹோ
என் இனிய தனிமையே..ஏ..ஏஏ..
என் இனிய தனிமையே

En Iniya Thanimaye Lyrics in English :

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
En iniya thanimayaeae.aeae
En iniya thanimayae.

Pudhithaana adhikaalaiyo
Pugai soodum nedunjaalaiyo
Unnodu naan nadanthaal
Ellaam perazhagu

Mazhai veezhum ila maalaiyo
Isaiyillaa idaivelaiyo
Ennodu nee nadanthaal
Inbam en ulagu

Unnodu mattum thaan
En neram enadhu
Unnodu mattum thaan
Mei pesum manadhu

Manitharin mozhi
Kettu… kettu…
Idhayam pazhuthaai
Unadhamaithiyil thaanae
Aanaen mulumuludhaai

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
En iniya thanimayaeae.aeae
En iniya thanimayae.

Alai modhum karai meedhilo
Manal paadham sudum podhilo
Unnodu naan nadanthaal
Mannae poochiragu

Karaigindra adi vaanamo
Kuraiyaadha perundhooramo
Ennodu nee nadanthaal
Inbam en ulagu

En thaayin karuvil
Ennodu pirandhaai
En vaazhvin mudivil
Ennodu irupaai

Uravugal vandhu
Serum..neengum …
Needhaan nilaiyaaiAdharku unarkkoru
Nandri sonnen
Mudhal muraiyaai

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
En iniya thanimayaeae.aeae
En iniya thanimayae.

Idhuvarai karkaa
Kalaigal ellaam
Unnudan karkum velaiyilae
Ennuyir thozhi
Neeyenben neeyenben…

Idhuvarai kaana
Kaatchigalai
Unnudan kaanum velaiyilae
Endhan kaadhal
Neeyenben neeyenben…

Oru silar ennai nerunga
Ennidam pesa thodanga
Siru oodal kondu
Neengi pogindraai …

Kavalaigal ennai varutha
Unnidam ennai thuratha
Un madiyai thandhu
Thaayaai aagindraai

Ennai thuyilena anaithidu
Thanimaiyae
En kanavilum thodarnthidu
Thanimaiyae
Kan vizhikayil irundhidu
Thanimaiyae
Thanimaiyae

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
En iniya thanimayaeae.aeae
En iniya thanimayae.

En iniya thanimayae.ae
En iniya thanimayaeohhh
En iniya thanimayae.eh eh hhh
En iniya thanimayae

See More Songs of Teddy 2020

Other Songs from - Teddy
1
Marandhaye

Pradeep Kumar and Jonita Gandhi

2
Nanbiye

Anirudh Ravichander