ஈஸ்வரன் Eeswaran Title Lyrics in Tamil from Eeswaran (2021)

Eeswaran Title Lyrics in Tamil. ஈஸ்வரன் - பாடல் வரிகள், Eeswaran Title song is from Eeswaran 2021. The Movie Star Cast is Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and Others, Singers Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S. Singer of Eeswaran Title is Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S. Lyrics are written by Yugabharathi. Music is given by Thaman S. Eeswaran Title Lyrics in English

  • Song : Eeswaran Title
  • Movie/Album Name : Eeswaran 2021
  • Star Cast : Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and Others, Singers Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S
  • Singer : Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S
  • Music Composed by : Thaman S
  • Lyrics written by : Yugabharathi

Eeswaran Title Lyrics in Tamil :

ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்

தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்

இப்போ போடுற பால்ல

அடிச்சி ஆடும் அண்ணாத்த
ஆட்டத்த பாரு ஹே
அத்தனையிலும் ஆல் ரௌண்டர்
கூட்டத்த சேரு
கொடுத்த வாக்க காப்பத்துறேன்
குழந்தை மனசுடா
கணக்கில்லாம செய்யும் செயலு
பெருசு பெருசுடா

ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்

தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்

நெறைய பேரு நெறைய பேரு
அவர் சொல்லி பொழைக்குறாங்கடா இந்த உலகம் பூரா உலகம் பூரா
உறவுன்னுதான் நினைக்குறாங்கடா

முன்ன வெச்ச கால அவரு
பின்னால வெச்சதும் இல்ல
வசனம் மட்டும் பேசி புட்டு
கையத்தான் விட்டது இல்லை

ஒசந்து நிக்குற அப்பவாதான்
பொழுதும் மதிக்குறாரு
எந்த நிலைமையிலும் தோளில் நம்மள
தூக்கி சுமக்குறாரு
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..

ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்

தலைவன் வந்துட்டான்
தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்

இப்போ போடுற பால்ல

Eeswaran Title Lyrics in English :

Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan

Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan

Ippo podra ball-eh!!!

Adichi aadum annaatha
Aattatha paaru hey
Aththanaiyilum all rounder
Koottatha seru
Kodutha vaakka kaappathuren
Kuzhantha manasu da
Kanakkillama seiyum seyalu
Perusu perusu da

Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan

Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan

Neraiya peru neraiya peru
Avar solli pozhikkuranga daIndha ulagam poora ulagam poora
Uravunu thaan ninaikkuranga da

Munna vecha kaala avaru
Pinnaala vechathum illa
Vasanam mattum pesi puttu
Kaiya thaan vittathum illai

Osanthu nikkura appava thaan
Pozhuthum madhikkkuraaru
Endha nilamayilum thozhil nammala
Thookki sumakkuraaru
Hey hey hey hey hey…

Eeswaran vanthutaan
Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan
Vazhiya kaattitaan

Thalaivan vanthutaan
Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan
Bat-ah thookkitaan

Ippo podra ball-eh!!!

See More Songs of Eeswaran 2021

Other Songs from - Eeswaran
1
Mangalyam

Silambarasan TR, Roshini JKV and Thaman S

2
Thamizhan Pattu

Ananthu, Deepak and Thaman S

3
Velli Nillavae

ML Gayatri