தேவி தேவி நீ என் தேவி Devi Devi Nee En Devi Lyrics in Tamil from Dharmam Vellum (1989)

Devi Devi Nee En Devi Lyrics in Tamil. தேவி தேவி நீ என் தேவி - பாடல் வரிகள், Devi Devi Nee En Devi song is from Dharmam Vellum 1989. The Movie Star Cast is Vijayakanth and Gauthami. Singer of Devi Devi Nee En Devi is   K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Devi Devi Nee En Devi Lyrics in English

  • Song : Devi Devi Nee En Devi
  • Movie/Album Name : Dharmam Vellum 1989
  • Star Cast : Vijayakanth and Gauthami
  • Singer :   K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Devi Devi Nee En Devi Lyrics in Tamil :

தேவி தேவி நீ என் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவி தேவி நான் உன் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவதை தேன் இதழில்
நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

தேனிசை பூ மழையில்
தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

தேவி தேவி நீ என் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவி தேவி நீ என் தேவி

குற்றாலக் காற்று வந்தது
கொண்டாட்டம் போடுது
வற்றாமல் ஆசை ஊறுது
வா வா வா என்றது

பட்டாடை போன்ற என் உடல்
பாலாற்றில் ஆடுது
மொட்டாடும் தேகம் என்பது
மோகத்தில் வாடுது

துள்ளுது மெல்லிடையே
என் மனதை கிள்ளுது உன் விழியே
சொல்வது இன்னிசையே தோள் இணைய
தோன்றுது மெல்லிசையே

போதும் போதும்
உங்கள் பாராட்டு
பூவை என்னும் தங்கத் தேரோட்டு

பாலூட்டு தேனூட்டு பாசம் தொட்டு

தேவி தேவி நான் உன் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவதை தேன் இதழில்
நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா
தேனிசை பூ மழையில்
தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

தேவி தேவி நான் உன் தேவி



இப்போது நெஞ்சம் என்பது
ஏதோ போல் ஆனது
எப்போதும் உந்தன் ஞாபகம்
என்னுள்ளே தோணுது

முந்தானை மேகம் மூடுது
என் ஆவல் கூடுது
சிந்தாத தேனைத் தேடுது
சில்லென்று பாடுது

சொல்வதில் வல்லவனே
சொன்னபடி செய்திடும் மன்னவனே
நல் மனம் உள்ளவனே
நல்ல குலநாயகியின் மகனே

ஊடல் காணும் ஒரு வைபோகம்
ஆடல் பாடல் சுகம் கை கூடும்

ஓர் இன்பம் பேரின்பம் ஒன்றாய் வரும்

தேவி தேவி நீ என் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவி தேவி நான் உன் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவதை தேன் இதழில்
நானும் ஒரு தேனிசை பாடிடவா

தேனிசை பூ மழையில்
தேவதையும் தேகமும் மூடிடவா

தேவி தேவி நீ என் தேவி
தேகத்தில் நீ பாதி நான் மீதி

தேவி தேவி நீ என் தேவி

Devi Devi Nee En Devi Lyrics in English :

Dhevi dhevi nee en dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevi dhevi nee un dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevadhai thaenidhazhil
Naanum oru thaenisai paadidavaa

Thaenisai poo mazhaiyil
Dhevadhaiyum dhegamum moodidavaa

Dhevi dhevi nee en dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevi dhevi nee en dhevi

Kutraala kaatru vandhadhu
Kondaattam podudhu
Vatraamal aasai oorudhu
Vaa vaa vaa endradhu

Pattaadai pondra en udal
Paalaatril aadudhu
Mottaadum dhegam enbadhu
Mogathil vaadudhu

Thulludhu mellidaiyae
En manadhai killudhu un vizhiyae
Solvadhu innisaiyae thol inaiya
Thondrudhu mellisaiyae

Podhum podhum
Ungal paaraattu
Poovai ennum thanga thaerottu

Paaloottu thaenoottu paasam thottu

Dhevi dhevi nee un dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevi dhevi nee en dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevadhai thaenidhazhil
Neeyum oru thaenisai paadidavaa
Thaenisai poo mazhaiyil
Dhevadhaiyum dhaegamum moodidavaa

Dhevi dhevi naan un dhevi

Thudhudhudhutthu thudhudhoo
Thudhudhudhutthu thudhuduhdhoo
Thudhudhudhutthu thudhudhoo
Thudhudhudhutthu thudhutthoo

Ippodhu nenjam enbadhu
Yedho pol aanadhu
Eppodhum undhan nyaabagam
Ennullae thonudhu

Mundhaanai megam moodudhu
En aaval koodudhu
Sindhaadha thaenai thaedudhu
Sillendru paadudhu

Solvadhil vallavanae
Sonna padi seidhidum mannavanae
Nal manam ullavanae
Nalla kula naayagi enbavanae

Oodal kaanum oru vaibogam
Aadal paadal sugam kai koodum

Or inbam paerinbam ondraai varum

Dhevi dhevi nee en dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevi dhevi nee un dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevadhai thaenidhazhil
Naanum oru thaenisai paadidavaa

Thaenisai poo mazhaiyil
Dhevadhaiyum dhegamum moodidavaa

Dhevi dhevi nee en dhevi
Dhaegathil nee paadhi naan meedhi

Dhevi dhevi nee en dhevi

See More Songs of Dharmam Vellum 1989

Other Songs from - Dharmam Vellum
1
Ennathukku Enna Pethaa

  Malaysia Vasudevan

2