தேவதையை கண்டேன் Devathayai Kanden Lyrics in Tamil from Kaadhal Kondein (2003)

Devathayai Kanden Lyrics in Tamil. தேவதையை கண்டேன் - பாடல் வரிகள், Devathayai Kanden song is from Kaadhal Kondein 2003. The Movie Star Cast is Dhanush and Sonia Agarwal. Singer of Devathayai Kanden is Harish Raghavendra. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Devathayai Kanden Lyrics in English

  • Song : Devathayai Kanden
  • Movie/Album Name : Kaadhal Kondein 2003
  • Star Cast : Dhanush and Sonia Agarwal
  • Singer : Harish Raghavendra
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Na Muthu Kumar

Devathayai Kanden Lyrics in Tamil :

தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஒரு வண்ணத்துபூச்சி
எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்
இன்று விரலோடு உள்ளது

தீக்குள்ளே விரல்
வைத்தேன் தனி தீவில்
கடை வைத்தேன் மணல்
வீடு கட்டி வைத்தேன்

தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை

விழி ஓரமாய் ஒரு
நீர் துளி அடி வழியுதே என்
காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ
உணர்ந்தால் போதும் போதும்
போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம்
அலை பாயுதே என்ன காரணம்
அருகாமையில் உன் வாசம்
வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்

கல்லறை மேலே பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை
போய்தான் சேராதே எத்தனை
காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே
தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு
உடைந்து போகுதே

தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை

தோழியே ஒரு
நேரத்தில் தோளிலே நீ
சாய்கையில் பாவியாய்
மனம் பாழாய் போகும்
போகும் போகும் சோழியாய்
என்னை சுழற்றினாய்
சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய்
கானலாய் உன் காதல் கண்டேன்
கண்ணை குருடாக்கினாய்

காற்றினில் கிழியும்
இலைகளுக்கெல்லாம் காற்றிடம்
கோபம் கிடையாது உன்னிடம் கோபம்
இங்கு நான் கொண்டால் எங்கு போவது
என்ன ஆவது என் வாழ்வும் தாழ்வும்
உன்னை சேர்ந்தது

தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஒரு வண்ணத்துபூச்சி
எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்
இன்று விரலோடு உள்ளது

Devathayai Kanden Lyrics in English :

Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal

Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu
Athan vannangal matum indru viralodu ullathu

Theekullae viral vaithen
Thani theevil kadai vaithen
Manal veedu katti vaithen

Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal

Devathai devathai devathai devathai
Aval oru devathai devathai
Devathai devathai devathai

Vizhi oramaai oru neer thuli vazhiyudhae en kaadhali
Adhan aalangal nee unarnthaal pothum pothum pothum
Azhiyamalae oru niyabagam azhai paaiyudhae enna kaaranam
Arugamaiyil un vaasam veesinaal swaasam sooderidum
Kallarai melae pookum pookal koondhalai poi thaan seradhae
Ethanai kaadhal ethanai aasai
Thadu maarudhae thadam maarudhae
Adi boomi kanavu udainthu pogudhae

Devathai devathai devathai devathai
Aval oru devathai devathai
Devathai devathai devathai

Thozhiyae oru nerathil thozhilae nee saaigayil
Paaviyaai manam paalai pogum pogum pogum
Soliyaai ennai suzhatrinaai soolnilai thisai maatrinaai
Kaanalaai un kaadhal kanden kannai kurudakinaai

Kaatrinil kizhiyum ilaikalukellam kaatridam kobam kidaiyathu
Unnidam kobam ingu naan kondaal engu povathu enna aavathu
En vaazhvum thaazhvum unnai sernthathu

Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen
En uyir udan kalanthu vitaal
Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal
En mugavari maatri vaithaal

Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu
Athan vannangal matum indru viralodu ullathu

See More Songs of Kaadhal Kondein 2003

Other Songs from - Kaadhal Kondein
1
18 Vayathil

Yuvan Shankar Raja

3
Kai Padamalae

Yuvan Shankar Raja

4
Manasu Rendum

Shankar Mahadevan

5
Natpinilae

Harish Raghavendra

6
Nenjodu Kalanthidu

P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan

7
Thathi Thathi

Yuvan Shankar Raja

8
Thottu Thottu Pogum Thendral

Harish Raghavendra