தேவன் வந்தான்டி Devan Vanthandi Lyrics in Tamil from Uthaman (1976)

Devan Vanthandi Lyrics in Tamil. தேவன் வந்தான்டி - பாடல் வரிகள், Devan Vanthandi song is from Uthaman 1976. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and Manjula. Singer of Devan Vanthandi is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Devan Vanthandi Lyrics in English

  • Song : Devan Vanthandi
  • Movie/Album Name : Uthaman 1976
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and Manjula
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Devan Vanthandi Lyrics in Tamil :

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி
காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி
காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

ஆ.இமய மலைச் சாரலுக்கு
நன்றி சொல்லடி

யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு
வந்ததல்லடி

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

ஆவியோடு கலந்து விட்டான்
கொஞ்சம் முன்னாடி
என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு
அழகு கண்ணாடி
ஆவியோடு கலந்து விட்டான்
கொஞ்சம் முன்னாடி
என் அங்கமெல்லாம் அவனுக்கொரு
அழகு கண்ணாடி

காதல் இளம் மங்கை இவள்
கால்கள் தள்ளாடி
காதல் இளம் மங்கை இவள்
கால்கள் தள்ளாடி
என் கைப்பிடியில் சாய்ந்து விட்டாள்
கவிதை பண்பாடி கவிதை பண்பாடி

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி
பூவை போடடி

நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும்
புடவை ஏனடி
பூவை இவள் உடலைச் சுற்றி
பூவை போடடி

நல்ல பூக்களுக்கும் கனிகளுக்கும்
புடவை ஏனடி

தேடி வைத்த கனியை எல்லாம்
மூடி வையடி
தேடி வைத்த கனியை எல்லாம்
மூடி வையடி

நல்ல தேன் வழியும்
இதழ்களிருக்க
கனிகள் ஏனடி கனிகள் ஏனடி

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன்
தழுவச் சொல்லடி
நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன்
தயக்கமென்னடி
தஞ்சம் என்று வந்து விட்டேன்
தழுவச் சொல்லடி
நான் தாய்மை கொள்ள துணிந்து விட்டேன்
தயக்கமென்னடி

தமை மறந்து மயங்குதற்கு
நல்ல நாளடி
தமை மறந்து மயங்குதற்கு
நல்ல நாளடி
என்றும் தனிமையிலே இனிமையுண்டு
கதவை மூடடி

ஆ.இமய மலைச் சாரலுக்கு
நன்றி சொல்லடி

யார்க்கும் இந்த வகை முதலிரவு
வந்ததல்லடி

தேவன் வந்தான்டி
ஒரு தீபம் கொண்டாடி

காதல் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி
மலர் கட்டில் கொண்டாடி

Devan Vanthandi Lyrics in English :

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi
Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi
Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi

Aa imaya malai chaaralukku
Nandri solladi

Yaarkkum indha vagai mudhaliravu
Vandhadhalladi

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi

Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi

Aaviyodu kalandhu vittaan
Konjam munnaadi
En angamellaam avanukkoru
Azhagu kannaadi
Aaviyodu kalandhu vittaan
Konjam munnaadi
En angamellaam avanukkoru
Azhagu kannaadi

Kaadhal ilam mangai ival
Kaalgal thallaadi
Kaadhal ilam mangai ival
Kaalgal thallaadi
En kai pidiyil saaindhu vittaal
Kavidhai pandhaadi kavidhai pandhaadi

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi

Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi

Poovai ival udalai chuttri
Poovai podadi

Nalla pookkalukkum kanigalukkum
Pudavai yaenadi
Poovai ival udalai chuttri
Poovai podadi

Nalla pookkalukkum kanigalukkum
Pudavai yaenadi

Thaedi vaitha kaniyai ellaam
Moodi vaiyadi
Thaedi vaitha kaniyai ellaam
Moodi vaiyadi

Nalla thaen vazhiyum idhazhirukka
Kanigal yaendi kanigal yaendi

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi

Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi

Thanjam endru vandhu vitten
Thazhuva cholladi
Naan thaaimai kolla thunindhu vitten
Thayakkam ennadi
Thanjam endru vandhu vitten
Thazhuva cholladi
Naan thaaimai kolla thunindhu vitten
Thayakkam ennadi

Thamai marandhu mayangudharkku
Nalla naaladi
Thamai marandhu mayangudharkku
Nalla naaladi
Endrum thanimaiyilae inimai undu
Kadhavai moodadi

Aa imaya malai chaaralukku
Nandri solladi

Yaarkkum indha vagai mudhaliravu
Vandhadhalladi

Dhevan vandhaandi
Oru dheebam kondaadi

Kaadhal kondaadi
Malar kattil kondaadi
Malar kattil kondaadi
Malar kattil kondaadi

See More Songs of Uthaman 1976

Other Songs from - Uthaman
1
Hari Om Ranga Hari

T. M. Soundararajan and P. Susheela

2
Kanavugale Kanavugale

T. M. Soundararajan

3
Kealai Magane

T. M. Soundararajan

4
Naalai Naalai Happy

T. M. Soundararajan and P. Susheela

5
Naalai Naalai Sad

T. M. Soundararajan and P. Susheela

6
Padagu Padagu

S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela