தசரதனின் திருமகனை Dasarathanin Thirumaganai Lyrics in Tamil from Devi Sridevi (1983)

Dasarathanin Thirumaganai Lyrics in Tamil. தசரதனின் திருமகனை - பாடல் வரிகள், Dasarathanin Thirumaganai song is from Devi Sridevi 1983. The Movie Star Cast is Jayasudha, Murali Mohan, Radhika Sarathkumar and Sridevi. Singer of Dasarathanin Thirumaganai is S. Janaki, Malasiya Vasudevan and Deepan Chakravarthi. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Ilayaraja. Dasarathanin Thirumaganai Lyrics in English

  • Song : Dasarathanin Thirumaganai
  • Movie/Album Name : Devi Sridevi 1983
  • Star Cast : Jayasudha, Murali Mohan, Radhika Sarathkumar and Sridevi
  • Singer : S. Janaki, Malasiya Vasudevan and Deepan Chakravarthi
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Dasarathanin Thirumaganai Lyrics in Tamil :

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
ராமனவன் புகழ் படித்தால்
நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே

பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது
பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது

அருகிலே..
இளம் மயில்.
அனுபவம்..
தனிமையில்.
மௌனங்கள் என் மனம்
ஊர்கோலம் போகுதே
இனி மேலும் மேலும் ஆசை பெருகுது

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
ராமனவன் புகழ் படித்தால்
நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே

ஒஹ் மேரே சாங்கோ என்னோடு வாங்கோ
துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு
துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு

நீ இன்றி நானில்லையே என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே
நீ இன்றி நானில்லையே
என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே

கண்டேனம்மா என் ஆவியை
என் தேவி ஸ்ரீதேவியை
துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா
துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா

மை நேம் இஸ் சங்கோ
எல்லோரும் வாங்கோ
மை நேம் இஸ் சங்கோ
எல்லோரும் வாங்கோ

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
ராமனவன் புகழ் படித்தால்
நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே

ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஹா ஹ ஹா ஹாஹ ஹா ஹாஹ

கூரான வாழ்க்கை போராடுது
என் நெஞ்சிலே வஞ்சம் நூறானது
என் வேதனை அதை நான் தீர்க்க வந்தேன்
தீராத தாகம் பெண் கொண்ட வேகம்
தீர்க்கின்ற காலம்தானே மன்னாஆ.

தசரதனின் திருமகனை
தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே

Dasarathanin Thirumaganai Lyrics in English :

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Ramanavan pugazh padiththaal
Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname

Paruvamo iniyathu padhamithu sugamithu
: Paruvamo iniyathu padhamithu sugamithu

Arugilae.
Ilam mayil.
Anupavam
Thanimaiyil.
Mounangal en manam
Oorkolam poguthae
Inimelum melum aasai peruguthu

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Ramanavan pugazh padiththaal
Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname

Oh maera songo ennodu vaango
Thururuthururu dududud thururu dududud
Thururuthururu dududud thururu dududud
Nee Indri naanillaiyae
En kannaa un thol saerum poo mullaiyae
Nee Indri naanillaiyae
En kannaa un thol saerum poo mullaiyae

Kandaenammaa en aaviyai
En devi srideviyai
Thururuthururu dududu thururu dududud pappapapa
Thururuthururu dududu thururu dududud pappapapa

My name is songo
Ellorum vaango
My name is songo
Ellorum vaango

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Ramanavan pugazh padiththaal
Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname



Kooraana vaazhkkai poraaduthu
En nenjil vanjam nooraanathu
En vadhanai adhai naan theerkka vanthaen
Theeraatha thaagam penn konda vaegam
Theergindra kaalamthanae mannaa.aa

Dhasarathanin thirumaganai
Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname

See More Songs of Devi Sridevi 1983

Other Songs from - Devi Sridevi
1
Jaan Pillaiyanalum Aan Pillaiye

Malasiya Vasudevan and Gangai Amaran

2
Naan Pudikka Vandha

Gangai Amaran and B. Sasireka

3
Padippum Kidippum

Malasiya Vasudevan,Vani Jayaram and S. N. Surendar

4
Vaalibam Vazhga

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki