சின்ன கண்ணன் Chinna Kannan Lyrics in Tamil from Senthoora Poove (1988)

Chinna Kannan Lyrics in Tamil. சின்ன கண்ணன் - பாடல் வரிகள், Chinna Kannan song is from Senthoora Poove 1988. The Movie Star Cast is Ramki and Nirosha. Singer of Chinna Kannan is S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Manoj Gyan. Chinna Kannan Lyrics in English

  • Song : Chinna Kannan
  • Movie/Album Name : Senthoora Poove 1988
  • Star Cast : Ramki and Nirosha
  • Singer : S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Manoj Gyan
  • Lyrics written by : Muthulingam

Chinna Kannan Lyrics in Tamil :

ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட
சின்ன கண்ணன் தொட்டது
பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட

வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை
சூடுதே அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ புது
வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

வெண்ணிற
ரோஜா தன்னிறம் மாறி
மாலை சூடுதே அந்த
வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள்
பாடாதோ

ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் (4)

பூவை போல
பூத்திருந்தேன் பூவுக்காக
காத்திருந்தேன் பூஜைக்காக
பூக்கள் தந்து பூவை வாழ்வில்
மனம் தந்தாய்

நெஞ்சம் என்னும்
பூங்குருவி நித்தம் உந்தன்
பேர் எழுதி சந்தம் பாட
எண்ணும் போது
சொந்தமாக நீ வந்தாய்

உனக்கெனவே
மனகதவும் திறந்தது
இங்கே வா வா

உன் மஞ்சள்
குங்குமம் ஒளி வீச
என் நெஞ்சம் துள்ளுது
கதை பேச
சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

திங்கள் விண்ணில்
தேய்ந்தாலும் கங்கை
வெள்ளம் ஓய்ந்தாலும்
எந்தன் அன்பு தேயாது
அதில் காதல் வெள்ளம்
ஓயாது

வானவில்லும்
நிறம் மாறும் வீசும்
தென்றல் திசை மாறும்
மங்கை எந்தன் காதல்
உள்ளம் என்றும் இங்கே
மாறாது

மனதினிலே
கனவுகளை விதைத்திட
இங்கே வா வா

என் ஆசை
நாடகம் அரங்கேற
ஒரு வேளை
வந்ததுன் வடிவாக

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு
தேவதை வந்தது நீராட

வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
அந்த வானம்
பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து
கவிதைகள் பாடாதோ

சின்ன கண்ணன்
தொட்டது பூவாக ஒரு தேவதை
வந்தது நீராட வெண்ணிற ரோஜா
தன்னிறம் மாறி மாலை சூடுதே
அந்த வானம் பூக்களை தூவாதோ
புது வாழ்த்து கவிதைகள் பாடாதோ

Chinna Kannan Lyrics in English :

Ahaaa.aaaa.ahaa.aaa.
Ahaaaaaaa..aaa.aaaaa.

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada
Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

Hmmmmmmmm..
Hmmm..mmmmmm.mmm(4)

Poovai pola poothirundhen
Poovukkaaga kaathirundhen
Poojaikkaaga pookkal thandhu
Poovai vaazhvil manam thandhaai

Nenjam ennum poonguruvi
Niththam undhan perezhudhi
Sandham paada yennumbodhu
Sondhamaaga nee vandhaai

Unakkenavae manakkadhavum
Thirandhadhu ingae vaa vaa

Unn manjal kungumam oli veesa
En nenjam thulludhu kadhai pesa

Chinna kannan
Thottaththu poovaagaOru devadhai vandhadhu neeraada

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Thingal vinnil thaeindhaalum
Gangai vellam oindhaalum
Endhan anbu thaeyaadhu
Adhil kaadhal vellam oyaadhu

Vaanavillum niram maarum
Veesum thendral dhisai maarum
Mangai endhan kaadhal ullam
Endrum ingae maaraadhu

Manadhinilae kanavugalai
Vidhaiththida ingae vaa vaa

En aasai naadagam arangera
Oru velai vandhadhun vadivaaga

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada

Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae
Andha vaanam pookkalai
Thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal
Paadaadho

Chinna kannan
Thottaththu poovaaga
Oru devadhai vandhadhu neeraada
Vennira roja thanniram maari
Maalai soodudhae
Andha vaanam pookkalai thoovaadho
Pudhu vaazhthu kavidhaigal paadaadho

See More Songs of Senthoora Poove 1988

Other Songs from - Senthoora Poove
1
Kiliye Ilangkiliye

Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

2
Senthoora Poove

S.P. Balasubrahmanyam and B.S. Sasirekha