அறுபடை வீடு கொண்ட Arupadai Veedu Konda Lyrics in Tamil from Kandhan Karunai (1967)

Arupadai Veedu Konda Lyrics in Tamil. அறுபடை வீடு கொண்ட - பாடல் வரிகள், Arupadai Veedu Konda song is from Kandhan Karunai 1967. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan, Sivakumar, Gemini Ganesan, Savitri, K.R.Vijaya, and J.Jayalalitha. Singer of Arupadai Veedu Konda is   Sirkazhi Govindarajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Arupadai Veedu Konda Lyrics in English

  • Song : Arupadai Veedu Konda
  • Movie/Album Name : Kandhan Karunai 1967
  • Star Cast : Sivaji Ganesan, Sivakumar, Gemini Ganesan, Savitri, K.R.Vijaya, and J.Jayalalitha
  • Singer :   Sirkazhi Govindarajan
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Arupadai Veedu Konda Lyrics in Tamil :

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

பாட்டுடைத் தலைவன் என்று
உன்னை வைத்தேன்
பாட்டுடைத் தலைவன் என்று
உன்னை வைத்தேன்
உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே
என்னை வைத்தேன்
உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே
என்னை வைத்தேன் முருகா

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு.
அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர் கொடுத்ததற்கு.
ஊஉ.ஊ..ஊ..ஊ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு
அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர்
கொடுத்ததற்கு
ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது
ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது
நீ அமர்ந்த பழநி ஒரு படை வீடு
நீ அமர்ந்த பழநி ஒரு படை வீடு

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து
நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
பொருள் உரைத்து
ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து
நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
பொருள் உரைத்து
தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை
தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை
எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட
சுவாமி மலை
எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட
சுவாமி மலை

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து
தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து
தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து
தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து
கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு
கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு
கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு
கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

குறு நகை தெய்வானை மலரோடு
உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு
குறு நகை தெய்வானை மலரோடு
உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு
திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு
திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு
வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு
வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து
வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து
தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து
வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து
காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை
காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை
எங்கள் கன்னித் தமிழர் திருத் தணிகை மலை
தணிகை மலை திருத் தணிகை மலை

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு.
அடியவர்க்கு.
கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு
நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து
கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு
நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து
வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை
வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை
தங்க மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலை
மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலைஈ..ஈ.ஈ.
முருகா.

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
முருகா. முருகா.

Arupadai Veedu Konda Lyrics in English :

Aru padai veedu konda thirumurugaa
Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Paattudai thalaivan endru
Unnai vaithaen
Paattudai thalaivan endru
Unnai vaithaen
Unnai paadi thozhuvadharkkae
Ennai vaithaen
Unnai paadi thozhuvadharkkae
Ennai vaithaen murugaa

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Vendiya maambazhathai ganapathikku
Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku
Uuuuuuuuuuaaaaa.aaa

Vendiya maambazhathai ganapathikku
Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku
Aandiyin kolamuttru malai meedhu
Aandiyin kolamuttru malai meedhu
Nee amarndha pazhani oru padai veedu
Nee amarndha pazhani oru padai veedu

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Oru perum thathuvathin saareduthu
Nalla om enum mandhirathin porul uraithu
Oru perum thathuvathin saareduthu
Nalla om enum mandhirathin porul uraithu
Thandhaikku ubadhaesam seidha malai
Thandhaikku ubadhaesam seidha malai
Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai
Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Dhevar padai thalaimai poruppeduthu
Tholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu
Dhevar padai thalaimai poruppeduthuTholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu
Kovil kondae amarndha oru veedu
Kovil kondae amarndha oru veedu
Kadal konjum senthooril ulla padai veedu
Kadal konjum senthooril ulla padai veedu

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Kuru nagai dheivaanai malarodu
Undhan kula magalaaga varum ninaivodu
Kuru nagai dheivaanai malarodu
Undhan kula magalaaga varum ninaivodu
Thirumana kolam konda oru veedu
Thirumana kolam konda oru veedu
Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu
Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu
Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu
Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu
Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu
Kaaval puriya vendru amarndha malai
Kaaval puriya vendru amarndha malai
Engal kanni thamizhar thiru thanigai malai
Thanigai malai thiru thanigai malai

Aru padai veedu konda thirumurugaa

Kallamillaamal varum adiyavarkku.
Adiyavarkku.
Kallamillaamal varum adiyavarkku
Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu
Kallamillaamal varum adiyavarkku
Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu
Valli dheivaanaiyudan amar solai
Valli dheivaanaiyudan amar solai
Thanga mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai
Mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai.eeeeee
Murugaa

Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Aru padai veedu konda thirumurugaa
Murugaa. murugaa.

See More Songs of Kandhan Karunai 1967

Other Songs from - Kandhan Karunai
1
Aarumugamana Porul

Rajalakshmi and S. Janaki

2
Ariyathu Ketkum

K. P. Sundarambal

3
Konjum Kili

A. L. Raghavan

5
Manam Padaithaen

P. Susheela

6
Munthum Thamizh

A. L. Raghavan, K. P. Sundarambal, A. P. Komala and Jamuna Rani

7
Murugane Senthil Mudhalvane

 Sirkazhi Govindarajan

8
9
Thirupparang Kundrathil

Rajalakshmi and P. Susheela

10
11
Vellimalai Mannava

 S. Varalakshmi

12
Vetrivel Veeravel

  T. M. Soundararajan