அந்தி வேளை வந்த போது Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in Tamil from Naan Kudithukonde Iruppen (1982)

Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in Tamil. அந்தி வேளை வந்த போது - பாடல் வரிகள், Andhi Velai Vanthapodhu song is from Naan Kudithukonde Iruppen 1982. The Movie Star Cast is Vijay Kumar, Thengai Srinivasan and K.R. Vijaya. Singer of Andhi Velai Vanthapodhu is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Viswanathan. Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in English

  • Song : Andhi Velai Vanthapodhu
  • Movie/Album Name : Naan Kudithukonde Iruppen 1982
  • Star Cast : Vijay Kumar, Thengai Srinivasan and K.R. Vijaya
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : M. S. Viswanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in Tamil :

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்

நீ வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரன் நான்

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரன் நான்

வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்

மறந்தாலும் மறந்தேனே புரியாமல் இருந்தேனே
தனித்து நின்றேனே உன்னை தவிக்க விட்டேனே
மறந்தாலும் மறந்தேனே புரியாமல் இருந்தேனே
தனித்து நின்றேனே உன்னை தவிக்க விட்டேனே

தெரியாமல் விழுந்தேனே தெளிந்தேனே எழுந்தேனே
அழைத்த பின்தானே உன்னை அணைக்க வந்தேனே

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்

வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்

மெல்ல மெல்ல அள்ளிக்கொண்டு
நல்ல கதை சொல்லுங்கள்
பள்ளி உண்டு நீராடுங்கள்
நீங்கள் பள்ளி உண்டு நீராடுங்கள்

வெள்ளி வைரம் பொன் மின்ன
துள்ளுகின்ற கண் என்ன
துயில் வரக் கொள்ளாமல் எண்ணம் என்னென்ன
துயில் வரக் கொள்ளாமல் எண்ணம் என்னென்ன

கண்ணில் வைத்த காதல் தூண்டில்
நெஞ்சில் பட்டதென்னம்மா
கன்னி மயில் நீதானம்மா செல்லம்மா
கண்ணில் வைத்த காதல் தூண்டில்
நெஞ்சில் பட்டதென்னம்மா
கன்னி மயில் நீதானம்மா செல்லம்மா

கட்டி வைத்து கொள்ளம்மா
கண்ணி வைத்த பொன்னம்மா
துடிக்கிது என்னுள்ளம் தொட்டுக் கொள்ளம்மா
துடிக்கிது என்னுள்ளம் தொட்டுக் கொள்ளம்மா

அந்தி வேளை வந்த போது
அன்பு மாலை தந்த போது
சொந்த மாலை நான்
உன் சொந்தக்காரி நான்

வந்த வேளை நல்ல வேளை
இன்ப நாளை சொன்ன நாளை
அன்பு ராஜன் நான் உன் இன்ப தேவன் நான்
அன்பு ராணி நான் உன் இன்ப தேவி நான்

Andhi Velai Vanthapodhu Lyrics in English :

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan

Nee vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu raani naan un inba devi naan
Anbu raani naan un inba devi naan

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaaran naan

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaaran naan

Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Anbu rajan naan un inba devan naan

Maranthaalum maranthaenae puriyaamal irunthaenae
Thaniththu nindraenae unnai thavikka vittaenae
Maranthaalum maranthaenae puriyaamal irunthaenae
Thaniththu nindraenae unnai thavikka vittaenae

Theriyaamal vizhunthaenae thelinthaenae ezhunthaenae
Azhaiththa pinthaanae unnai anaikka vanthaenae

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothuSontha maalai naan
Un sonthakkaari naan

Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Anbu raani naan un inba devi naan

Mella mella allikkondu
Nalla kadhai sollungal
Palli undu neeraadungal
Neengal palli undu neeraadungal

Velli vairam pon minna
Thullugindra kann enna
Thuyil vara kollaamal ennam ennenna
Thuyil vara kollaamal ennam ennenna

Kannil vaiththa kadhal thoondil
Nenjil pattathennammaa
Kanni mayil needhaanammaa chellammaa
Kannil vaiththa kaadhal thoondil
Nenjil pattathennammaa
Kanni mayil needhaanammaa chellammaa

Katti vaiththu kollammaa
Kanni vaiththa ponnammaa
Thudikkithu ennullam thottu kollammaa
Thudikkithu ennullam thottu kollammaa

Anthi velai vantha pothu
Anbu maalai thantha pothu
Sontha maalai naan
Un sonthakkaari naan

Vantha velai nalla velai
Inba naalai sonna naalai
Anbu rajan naan un inba devan naan
Anbu raani naan un inba devi naan

See More Songs of Naan Kudithukonde Iruppen 1982

Other Songs from - Naan Kudithukonde Iruppen
1
Kudikkathe Thambi Kudikkathe

T. M. Soundararajan