அன்பே அன்பே Anbae Anbae Lyrics in Tamil from Anbe Anbe (2003)

Anbae Anbae Lyrics in Tamil. அன்பே அன்பே - பாடல் வரிகள், Anbae Anbae song is from Anbe Anbe 2003. The Movie Star Cast is Shyaam and Sharmilee. Singer of Anbae Anbae is Hariharan and Sadhana Sargam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Bharathwaj. Anbae Anbae Lyrics in English

  • Song : Anbae Anbae
  • Movie/Album Name : Anbe Anbe 2003
  • Star Cast : Shyaam and Sharmilee
  • Singer : Hariharan and Sadhana Sargam
  • Music Composed by : Bharathwaj
  • Lyrics written by : Vaali

Anbae Anbae Lyrics in Tamil :

அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
நீயின்றி நான் இல்லையே

அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
நீயின்றி நான் இல்லையே
அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
என்னோடு நானில்லையே

ஒரே முறை ஒரே முறை
ஒரே முறை பாரடி
ஒரே முறை ஒரே முறை
ஒரே முறை பாரடா

அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
நீயின்றி நான் இல்லையே

ஓட்டுக்குள்ளே நத்தையை போல்
ஒளிந்திருந்த ஒரு நெஞ்சம்
பறவை போலே பறகிறதே
பார்த்து கொள்ளு நீ கொஞ்சம்

மின்னல் வந்து விளக்கேற்றும்
மேகம் வந்து தாலாட்டும்
நினைக்கும் திசையில் பறந்திடலாம்
காதல் உனக்கு கை கொடுக்கும்

குட்டி குட்டி செடி அது
தொட்டில் கட்டும் மலர் தினம்
உன் பெயரை சொல்லி அது அழைக்கிறதே

பெற்றவர்கள் முகம் சுற்றி
உள்ளவர்கள் முகம் அட
அத்தனையும் நெஞ்சம் இன்று மறக்கிறதே

ஓநீயின்றி நான் இல்லை
அது நிச்சயம்

ஒரே முறை ஒரே முறை
ஒரே முறை பாரடா
ஒரே முறை ஒரே முறை ஒரே முறை பாரடி

அன்பே அன்பே
ல லால லல லல லால
அன்பே அன்பே
ல லால லல லல லால

தேவதையின் கதை கேட்டு
சின்ன வயதில் தூங்கினேன்
தூக்கம் பறிக்கும் தேவதையை
நேரில் இன்று பார்க்கிறேன்

சின்ன வயதில் பார்த்த நிலா
தூரமாகி போகலாம்
இந்த வயதில் நீ நினைத்தால்
நிலவின் மடியில் வாழலாம்

ஓ காதல் ஒரு வானம் அதில்
அலைவது சுகமே
சுற்றி சுற்றி எங்கும் நாம்
நடந்திடலாம்

காதல் ஒரு மழை அதில்
தேவை இல்லை குடை வா
சொட்ட சொட்ட அதில் நாம்
நனைந்துடலாம்

ஓ..நீயின்றி நான் இல்லை
அது நிச்சயம்

ஒரே முறை ஒரே முறை
ஒரே முறை பாரடா
ஒரே முறை ஒரே முறை
ஒரே முறை பாரடி

அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
நீயின்றி நான் இல்லையே
அன்பே அன்பே. அன்பே அன்பே
என்னோடு நானில்லையே

Anbae Anbae Lyrics in English :

Anbae anbae anbae anbae
Neeyindri naan illayae

Anbae anbae anbae anbae
Neeyindri naan illayae
Anbae anbae anbae anbae
Ennodu naanillayae

Orae murai orae murai
Orae murai paaradi
Orae murai orae murai
Orae murai paaradaa

Anbae anbae anbae anbae
Neeyindri naan illayae

Ootukullae naththayai pol
Olinthirundha oru nenjam
Paravai polae parakkirathae
Paarthu kollu nee konjam

Minnal vandhu vilakketrum
Megam vandhu thaalaatum
Ninaikkum thisayil paranthidalaam
Kaadhal unakku kai kodukkum

Kutti kutti chedi athu
Thottil kattum malar thinam
Un peyarai solli athu azhaikirathaey

Petravargal mugam sutri
Ullavargal mugam ada
Aththanaiyum nenjam indru marakkirathae

Oh..neeyindri naan illai
Adhu nichchayam

Orae murai orae murai
Orae murai paaradaa
Orae murai orae muraiOrae murai paaradi

Anbae anbae
La laala lala lala laala
Anbae anbae
La laala lala lala laala

Devethayin kadhai kettu
Chinna vayathil thoonginen
Thookam parikkum devedhayai
Neril indru paarkiren

Chinna vayathil paartha nila
Thooramaagi pogalaam
Indha vayathil nee ninaithaal
Nilavin madiyil vaazhalaam

Kaadhal oru vaanam adhil
Alaivathu sugamaa
Sutri sutri engum naam
Nadanththidalaam

Kaadhal oru mazhai adhil
Thevai illai kudai vaa
Sotta sotta adhil naam
Nanainthidalaam

Oh..neeyindri naan illai
Adhu nichchayam

Orae murai orae murai
Orae murai paaradaa
Orae murai orae murai
Orae murai paaradi

Anbae anbae anbae anbae
Neeyindri naan illayae
Anbae anbae anbae anbae
Ennodu naanillayae

See More Songs of Anbe Anbe 2003

Other Songs from - Anbe Anbe
1
Idhudhan Santhoshama

S. P. Balasubrahmanyam

2
Malayala Karaiyoram

Karthik and Chorus

3
Rettai Jadai Rakkamma

T. L. Maharajan, Manikka Vinayagam, Swarnalatha, Srinivas and Manorama

4
Roobanottil

Kay Kay and Anuradha Sriram

5
Vasthu Sasthiram

Malgudi Subha and S. P. Balasubrahmanyam