அகந்தையே Agandhaiye Lyrics in Tamil from Parole 2022

Agandhaiye Lyrics in Tamil. அகந்தையே - பாடல் வரிகள், Agandhaiye song is from Parole 2022. The Movie Star Cast is R S Karthiik, Linga, Kalpika, Monisha Murali, Vinodhini Vaidynathan, Janaki Suresh, Mak Mani, Shivam, Dennis and Immanuel, Singer Santhosh Jayakaran. Singer of Agandhaiye is Santhosh Jayakaran. Lyrics are written by Karky. Music is given by Rajkumar Amal. Agandhaiye Lyrics in English

  • Song : Agandhaiye
  • Movie/Album Name : Parole 2022
  • Star Cast : R S Karthiik, Linga, Kalpika, Monisha Murali, Vinodhini Vaidynathan, Janaki Suresh, Mak Mani, Shivam, Dennis and Immanuel, Singer Santhosh Jayakaran
  • Singer : Santhosh Jayakaran
  • Music Composed by : Rajkumar Amal
  • Lyrics written by : Karky

Agandhaiye Lyrics in Tamil :

அகந்தையே…!
சினம் தெரித்தே எரிந்த அன்றே
பிரிந்து விட்டாய் நெஞ்சே!
மனக் கசப்போ எதற்கு என்றே
மறந்து விட்டாய் நெஞ்சே!

எதனாலக் கோபம் என்றே
மறந்தாலும் கண்ணில் வாழும்
மரணம் உன் தேகம் தின்றும்
மறிக்காமல் மண்ணில் நீளும்

பேச வேண்டாம் விடு
என்ன மாறும் இனி
கோடி இன்பம் எது?
அகந்தையே…

கூட வேண்டாம் விடு
என்ன மாறும் இனி
வாழ்வின் அர்த்தம் எது?
அகந்தையே…

..

உடைந்ததெல்லாம்
தொலைந்ததெல்லாம்
கிடைப்பதேனோ நெஞ்சே?
விரிசலெல்லாம் மறைந்து போனால் திகைப்பதேதோ நெஞ்சே?

உறவேதில் கீறல் இல்லை
உணர்வேதில் காயம் இல்லை
உடைந்தாலும் ஒன்று சேர்க்கும்
செயல் தானே அன்பின் எல்லை?

யார் மனதினை
யாா் முதலினில் சொல்வார்?
யார் அகந்தையை
யார் முதலினில் கொல்வார்?

நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

Agandhaiye Lyrics in English :

Agandhaiyae…!
Sinam therithae erindha andrae!
Pirindhu vittaai nenjae!
Mana kasappo edharkku endrae
Marandhu vittaai nenjae!

Edhanaala kobam endrae
Maranthaalum kannil vaazhum
Maranam un dhegam thindrum
Marikaamal mannil neelum

Pesa vendam vidu
Enna maarum ini
Kodi inbam edhu?
Agandhaiyae…

Kooda vendaam vidu
Enna maarum ini
Vaazhvin artham edhu?
Agandhaiyae…Udaindhadhellaam
Tholaindhadhellaam
Kidaipadheno nenjae?
Virisalellaam maraindhu ponnaalThigaipadheno nenjae?

Uravedhil keeral illai
Unarvedhil kaayam illai
Udaindhaalum ondraai serkum
Seyal dhaanae anbin ellai?

Yaar manadhinai
Yaar mudhalinil solvaar?
Yaar agandhaiyai
Yaar mudhalinil kolvaar?

Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

See More Songs of Parole 2022

Other Songs from - Parole 2022
1
Anbe Gadhi

Jonita Gandhi

2
Poo Maa Thendral

Santhosh Jayakaran