அட என்னங்க இது Ada Ennanga Idhu Lyrics in Tamil from Kulakozhunthu (1981)

Ada Ennanga Idhu Lyrics in Tamil. அட என்னங்க இது - பாடல் வரிகள், Ada Ennanga Idhu song is from Kulakozhunthu 1981. The Movie Star Cast is Jaishankar and Sri priya. Singer of Ada Ennanga Idhu is Vani Jairam and Malaysia Vasudevan. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Viswanathan. Ada Ennanga Idhu Lyrics in English

  • Song : Ada Ennanga Idhu
  • Movie/Album Name : Kulakozhunthu 1981
  • Star Cast : Jaishankar and Sri priya
  • Singer : Vani Jairam and Malaysia Vasudevan
  • Music Composed by : M. S. Viswanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Ada Ennanga Idhu Lyrics in Tamil :

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்

நானா தொடுறேன் அது தானா தொடுது
நானா தொடுறேன் அது தானா தொடுது
இணைஞ்சது ஒன்னு ஒன்னு இரண்டு மனம்
இணைஞ்சது ஒன்னு ஒன்னு இரண்டு மனம்

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்

கல்லைக் கட்டி மெல்லத்தான்
காமன் வித்தை சொல்லத்தான்
படச்சான் ஏனோ நீங்க பாராட்டத்தானோ
கல்லைக் கட்டி மெல்லத்தான்
காமன் வித்தை சொல்லத்தான்
படச்சான் ஏனோ நீங்க பாராட்டத்தானோ

சிலைகளைப் பார்த்தா சிலுக்குது ஆத்தா
எனக்கென்ன லாபம் எட்டி இருந்தா..
சிலைகளைப் பார்த்தா சிலுக்குது ஆத்தா
எனக்கென்ன லாபம் எட்டி இருந்தா..

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்
முத்தம் சிந்தும் பெண்ணைப் பார்
மோகம் பொங்கும் கண்ணைப் பார்
அது போல் நானும் உனை முத்தாட வேணும்
அது போல் நானும் உனை முத்தாட வேணும்

கொடுப்பது ஏங்க எடுக்கணும் நீங்க
தடுக்குது நாணம் என்னத்தாங்க..

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்

கண்ணன் ராதை லீலைதான்
கல்லில் காணும் வேளைதான்
எனக்கோர் தாகம் அதில் நூலாச்சு தேகம்
கண்ணன் ராதை லீலைதான்
கல்லில் காணும் வேளைதான்
எனக்கோர் தாகம் அதில் நூலாச்சு தேகம்

இருவரை தாக்கும் இளமையின் ஏக்கம்
கொறைஞ்சிடத்தானே இந்த நெருக்கம்
இருவரை தாக்கும் இளமையின் ஏக்கம்
கொறைஞ்சிடத்தானே இந்த நெருக்கம்

அட என்னங்க இது கை என்ன தொடுது
இருட்டுல இது என்ன திருட்டுத்தனம்

நானா தொடுறேன் அது தானா தொடுது
இணைஞ்சது ஒன்னு ஒன்னு ரெண்டு மனம்
இணைஞ்சது ஒன்னு ஒன்னு இரண்டு மனம்
இணைஞ்சது ஒன்னு ஒன்னு இரண்டு மனம்

Ada Ennanga Idhu Lyrics in English :

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam

Naanaa thoduraen adhu thaanaa thoduthu
Naanaa thoduraen adhu thaanaa thoduthu
Inainjathu onnu onnu irandu manam
Inainjathu onnu onnu irandu manam

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam
Iruttula idhu enna thiruttuthanam

Kallai katti mellaththaan
Kaaman viththai sollaththaan
Padachchaan yaeno neenga paaraattaththaano
Kallai katti mellaththaan
Kaaman viththai sollaththaan
Padachchaan yaeno neenga paaraattaththaano

Silaigalai paarththaa silukkuthu aaththaa
Enakkenna laabam etti irunthaa
Silaigalai paarththaa silukkuthu aaththaa
Enakkenna laabam etti irunthaa

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam
Iruttula idhu enna thiruttuthanam
Muththam sinthum pennai paar
Mogam pongum kannai paar
Adhu pol naanum unai muththaada venum
Adhu pol naanum unai muththaada venum

Koduppathu yaenga edukkanum neenga
Thadukkuthu naanam ennaththaanga

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam
Iruttula idhu enna thiruttuthanam

Kannan radhai leelaithaan
Kallil kaanum velaithaan
Enakkor thaagam adhil noolaachchu thegam
Kannan radhai leelaithaan
Kallil kaanum velaithaan
Enakkor thaagam adhil noolaachchu thegam

Iruvarai thaakkum ilamaiyin yaekkam
Korainjidaththaanae intha nerukkam
Iruvarai thaakkum ilamaiyin yaekkam
Korainjidaththaanae intha nerukkam

Ada ennanga idhu kai enna thoduthu
Iruttula idhu enna thiruttuthanam

Naanaa thoduraen adhu thaanaa thoduthu
Inainjathu onnu onnu irandu manam
Inainjathu onnu onnu irandu manam
Inainjathu onnu onnu irandu manam

See More Songs of Kulakozhunthu 1981

Other Songs from - Kulakozhunthu
1
Kelvi Ketkum Neramalla Ithu

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki