அச்சப்படும் அன்புக்கிளி Achapadum Anbu Kili Lyrics in Tamil from Nenjangal (1982)

Achapadum Anbu Kili Lyrics in Tamil. அச்சப்படும் அன்புக்கிளி - பாடல் வரிகள், Achapadum Anbu Kili song is from Nenjangal 1982. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan, Lakshmi, Manjula and Vijayakumar. Singer of Achapadum Anbu Kili is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Sankar Ganesh. Achapadum Anbu Kili Lyrics in English

  • Song : Achapadum Anbu Kili
  • Movie/Album Name : Nenjangal 1982
  • Star Cast : Sivaji Ganesan, Lakshmi, Manjula and Vijayakumar
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : Sankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Achapadum Anbu Kili Lyrics in Tamil :

அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு..

அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு..

அஞ்சாதவன் கெஞ்சாதவன் என் ஆண்மை தெரியாதா
தன் மானமும் என் வீரமும் இவ்வூரே அறியாதா
அஞ்சாதவன் கெஞ்சாதவன் என் ஆண்மை தெரியாதா
தன் மானமும் என் வீரமும் இவ்வூரே அறியாதா

அடுத்தவன் கண்ணீர் விட்டால் தாங்கும் நெஞ்சல்ல
அடுத்தவன் கண்ணீர் விட்டால் தாங்கும் நெஞ்சல்ல
அடங்கிட ஒடுங்கிட கோழை நானல்ல

அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது

ஊர் சண்டைகள் ஓராயிரம் அது உனக்கேன் சொல் கண்ணா
உன் தாரமும் உன் செல்வமும் உன் நிழலில்தான் கண்ணா ஊர் சண்டைகள் ஓராயிரம் அது உனக்கேன் சொல் கண்ணா
உன் தாரமும் உன் செல்வமும் உன் நிழலில்தான் கண்ணா

ஒரு மனை தீயால் வெந்தால் ஊரே வேகாதோ
ஒரு மனை தீயால் வெந்தால் ஊரே வேகாதோ
துணிந்தவன் அணைப்பது தர்மம் ஆகாதோ

அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு..

பொன் போன்றது கண் போன்றது என் மஞ்சள் மாங்கல்யம்
எந்நாளுமே உன் கைகளில் என் வாழ்வின் சௌபாக்கியம்
பொன் போன்றது கண் போன்றது என் மஞ்சள் மாங்கல்யம்
எந்நாளுமே உன் கைகளில் என் வாழ்வின் சௌபாக்கியம்

துணிந்த பின் துக்கமில்லை சொல்வதை கேளம்மா
துணிந்த பின் துக்கமில்லை சொல்வதை கேளம்மா
பயம் விடு சிரித்திடு கண்ணீர் ஏனம்மா.

அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு..

Achapadum Anbu Kili Lyrics in English :

Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Anjaathavan kenjaathavan en aanmai theriyaathaa
Than maanamum en veeramum ivvoorae ariyaathaa
Anjaathavan kenjaathavan en aanmai theriyaathaa
Than maanamum en veeramum ivvoorae ariyaathaa

Aduththavan kanneer vittaal thaangum nenjalla
Aduththavan kanneer vittaal thaangum nenjalla
Adangida odungida kozhai naanalla

Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu

Oor sandaigal oraayiram athu unakkaen sol kannaa
Un thaaraamum un selvamum un nizhalilthaan kannaa
Oor sandaigal oraayiram athu unakkaen sol kannaaUn thaaraamum un selvamum un nizhalilthaan kannaa

Oru manai theeyaal venthaal oorae vegaatho
Oru manai theeyaal venthaal oorae vegaatho
Thuninthavan anaippathu dharmam aagaatho

Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Pon pondrathu kann pondrathu en manjal maangalyam
Ennaalumae un kaigalil en vaazhvin sowbakkiyam
Pon pondrathu kann pondrathu en manjal maangalyam
Ennaalumae un kaigalil en vaazhvin sowbakkiyam

Thunintha pin thukkamillai solvathai kellamma
Thunintha pin thukkamillai solvathai kellamma
Bayam vidu siriththuvidu kanneer yaenammaa

Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

See More Songs of Nenjangal 1982

Other Songs from - Nenjangal
2
Kanne Kannin Maniye

T. M. Soundararajan and Vani Jairam

3