அச்சம் இல்லா பாதையில் Achamillaa Paadhaiyil Lyrics in Tamil from Mangai Oru Gangai (1987)

Achamillaa Paadhaiyil Lyrics in Tamil. அச்சம் இல்லா பாதையில் - பாடல் வரிகள், Achamillaa Paadhaiyil song is from Mangai Oru Gangai 1987. The Movie Star Cast is Suresh, Saritha and Nadhiya. Singer of Achamillaa Paadhaiyil is K. S. Chitra. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Laxmikanth – Pyarelal. Achamillaa Paadhaiyil Lyrics in English

  • Song : Achamillaa Paadhaiyil
  • Movie/Album Name : Mangai Oru Gangai 1987
  • Star Cast : Suresh, Saritha and Nadhiya
  • Singer : K. S. Chitra
  • Music Composed by : Laxmikanth – Pyarelal
  • Lyrics written by : Muthulingam

Achamillaa Paadhaiyil Lyrics in Tamil :

ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்
ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்.



அச்சம் இல்லா பாதையில்
எல்லோரும் செல்வோமே
திட்டம் போட்டு வாழ்விலே
முன்னேறி செல்வோமே
வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய்
நாளுமே வாழுவோம்

அச்சம் இல்லா பாதையில்
எல்லோரும் செல்வோமே
திட்டம் போட்டு வாழ்விலே
முன்னேறி செல்வோமே

வானமே எல்லையாய் நெஞ்சில்
துணிவெனும் கொடியினை ஏற்றி வைப்போம்
தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம்
போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம்
இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

ஆண்கள் கையில் பெண்கள் என்றும்
அடிமையில்லையே..ஹோ
ஆன மட்டும் சொல்லிப் பார்த்தும்
உணரவில்லையே

மாலை சூட தேடும் போது
மனித சந்தையில்
பெண்கள் முன்னே ஆண்கள் தம்மை
விலைக்கு விற்கையில்
உண்மையில் பெண்ணிடம்
அங்கு விலைமகன் ஆவது ஆண்மகனே

லல லல லா லல லல லா
லலலல லலலல லலலல லா

அச்சம் இல்லா பாதையில்
எல்லோரும் செல்வோமே
திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே

லால்ல லா லால்ல லா
லால்ல லல்லால லா லாலல லா
லால்ல லா லால்ல லா
லால்ல லல்லால லா லாலல லா

ஏழை சின்ன பொய்யை சொன்னால்
தலையில் குட்டுறான் ஹோ
மேடை ஏறி பொய்யை சொன்னால்
கையைத் தட்டுறான்

இல்லையென்று கையை வச்சா
சிறையில் போடுறான்
கடத்தல்காரன் கண்ணில் பட்டால்
வணக்கம் போடுறான்

நீதியும் தூங்குது
இந்த நிலமைகள் என்றைக்கு மாறுவது

லல லல லா லல லல லா
லலலல லலலல லலலல லா

அச்சம் இல்லா பாதையில்
எல்லோரும் செல்வோமே
திட்டம் போட்டு வாழ்விலே
முன்னேறி செல்வோமே
வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய்
நாளுமே வாழுவோம்

நெஞ்சில் துணிவெனும்
கொடியினை ஏற்றி வைப்போம்
தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம்
போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம்
இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்
ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்.
ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்
ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்.

Achamillaa Paadhaiyil Lyrics in English :

Rambam pambam tharappam tharappampampampam
Rambam pambam tharappam tharappampampampam



Achcham illaa paathaiyil
Ellorum selvomae
Thittam pottu vaazhvilae
Munnaeri selvomae
Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai
Naalumae vaazhuvom

Achcham illaa paadhaiyil
Ellorum selvomae
Thittam pottu vaazhvilae
Munnaeri selvomae

Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai
Naalumae vaazhuvom
Thottathu thulangida thol koduppom
Por thoduppom naal kurippom
Intha nilamaigal maarida vazhi vaguppom

Aangal kaiyil pengal endrum
Adimaiyillaiyae.ho
Aana mattum solli paarththum
Unaravillaiyae

Maalai sooda thedumpothu
Manitha santhaiyil
Pengal munnae aangal thammai
Vilaikku virkkaiyil
Unmaiyil pennidam
Angu vilaimagan aavathu aanmaganae

lala lala laa lala lala laa
Lalalala lalalala lalalala laa
Achcham illaa paadhaiyil
Ellorum selvomae
Thittam pottu vaazhvilae
Munnaeri selvomae

Yaezhai chinna poiyai sonnaal
Thalaiyil kuturaan ho
Maedai yaeri poiyai sonnaal
Kaiyai thatturaan

Illaiyendru kaiyai vachchaa
Siraiyil poduraan
Kadaththalkaaran kannil pattaal
Vanakkam poduraan

Needhiyum thoonguthu
Intha nilamaigal endraikku maaruvathu

Lala lala laa lala lala laa
Lalalala lalalala lalalala laa

Achcham illaa paadhaiyil
Ellorum selvomae
Thittam pottu vaazhvilae
Munnaeri selvomae
Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai
Naalumae vaazhuvom

Nenjil thunivenum
Kodiyinai yaettri vaippom
Thottaththu thulangida thol koduppom
Por thoduppom naal kurippom
Intha nilamaigal maarida vazhi vaguppom

Rambam pambam tharappam tharappampampampam
Rambam pambam tharappam tharappampampampam
Rambam pambam tharappam tharappampampampam
Rambam pambam tharappam tharappampampampam

See More Songs of Mangai Oru Gangai 1987

Other Songs from - Mangai Oru Gangai
1
Azhagiya Nilavidhu

S. P. Balasubramaniam and K. S. Chitra

3
5
Odam Ithu Odatumae

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki