ஆயிரம் நினைவு ஆயிரம் கனவு Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu Lyrics in Tamil from Avalukendru Oru Manam (1971)

Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu Lyrics in Tamil. ஆயிரம் நினைவு ஆயிரம் கனவு - பாடல் வரிகள், Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu song is from Avalukendru Oru Manam 1971. The Movie Star Cast is Gemini Ganesan, Bharathi, Muthuram and Kanchana. Singer of Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu Lyrics in English

  • Song : Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu
  • Movie/Album Name : Avalukendru Oru Manam 1971
  • Star Cast : Gemini Ganesan, Bharathi, Muthuram and Kanchana
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu Lyrics in Tamil :

லா ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா

ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா.
எங்கே அந்த சொர்கம்..

லா ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா

ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா
எங்கே அந்த சொர்கம்..

பூவை அல்லி தந்தாள்
அந்த பூந்தென்றல் அன்னம்
போதை கொண்டு ஆடும்
எந்தன் மனமென்னும் கிண்ணம் (2)

என் கண்ணோடு பெண்மை
ஒரு கதை படித்தாலோ
நான் காணாமல் நெஞ்சை
அவள் படம் பிடித்தாலோ

நாள் போக போக ஆசை உள்ளம் எங்கே போகுமோ
என்ன ஆகுமோ… எங்கே போகுமோ

ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா
எங்கே அந்த சொர்கம்..

மூடி வைத்த தட்டில்
இன்று மோக சின்னங்கள்
ஆடு தொட்டில் போடும்
எந்தன் காதல் எண்ணங்கள் (2)

கை கொள்ளாத வண்ணம்
அவள் சுகம் கொடுத்தாளோ
நான் சொல்லாத சொல்லில்
அவள் சுவை வளர்த்தாளோ

நாள் போக போக
ஆசை உள்ளம் எங்கே போகுமோ
என்ன ஆகுமோ… எங்கே போகுமோ

ஆயிரம் நினைவு
ஆயிரம் கனவு
காணுது மனது ஓஹோ..
பெண்ணை தொட்ட உள்ளம்
எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
எங்கே அந்த சொர்கம்.. ஹா..
எங்கே அந்த சொர்கம்..

லா ஹஹா ஹோஹோ ஹஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோஹோ ஹஹா ஹோஹோ
ஹஹா ஹா ஹா ஹா

Aayiram Ninaivu Aayiram Kanavu Lyrics in English :

Laaa..haha hoho haha
Haha haa haa haa
Hoooo hoho haha hoho haha
Haha haa haa haa

Aayiram ninaivu
Aayiram kanavu
Kanudhu manathu oho..
Pennai thotta ullam
Engum inba vellam
Engae antha sorgam.. haan..
Engae antha sorgam..

Laaa..haha hoho haha
Haha haa haa haa
Hoooo hoho haha hoho haha
Haha haa haa haa

Aayiram ninaivu
Aayiram kanavu
Kanudhu manathu oho..
Pennai thotta ullam
Engum inba vellam
Engae antha sorgam.. haan..
Engae antha sorgam..

Poovai alli thanthaal
Antha poonthendral annam
Bodhai kondu aadum
Enthan manamennum kinnam (2)

En kannodu penmai
Oru kadhai padithaalo
Naan kanaamal nenjai
Aval padam pidithaalo

Naal poga pogaAasai ullam engae pogumo
Enna agumo engae pogumo

Aayiram ninaivu
Aayiram kanavu
Kanudhu manathu oho..
Pennai thotta ullam
Engum inba vellam
Engae antha sorgam.. haan..
Engae antha sorgam..

Moodi vaitha thattil
Indru moha chinnangal
Aadu thottil podum
Enthan kaadhal ennangal (2)

Kai kollatha vannam
Aval sugam koduthaalo
Naan sollatha sollil
Aval suvai valarthaalo

Naal poga poga
Aasai ullam engae pogumo
Enna agumo engae pogumo

Aayiram ninaivu
Aayiram kanavu
Kanudhu manathu oho..
Pennai thotta ullam
Engum inba vellam
Engae antha sorgam.. haan..
Engae antha sorgam..

Laaa..haha hoho haha
Haha haa haa haa
Hoooo hoho haha hoho haha
Haha haa haa haa

See More Songs of Avalukendru Oru Manam 1971

Other Songs from - Avalukendru Oru Manam
2
Ellorum Paarka

L. R. Eswari

3
4
Mangayaril Maharani

S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela