__trashed 2 Lyrics in Tamil from Naan Unna Nenachen (1983)
__trashed 2 Lyrics in Tamil. - பாடல் வரிகள், __trashed 2 song is from Naan Unna Nenachen 1983. The Movie Star Cast is Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani. Singer of __trashed 2 is Malaysia Vasudevan. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. __trashed 2 Lyrics in English
- Song : __trashed 2
- Movie/Album Name : Naan Unna Nenachen 1983
- Star Cast : Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani
- Singer : Malaysia Vasudevan
- Music Composed by : Shankar Ganesh
- Lyrics written by : Vaali
__trashed 2 Lyrics in Tamil :
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
ஆ பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
இது ராயபுரம் ஸ்பெஷல் சரக்கு போதை ஏறுது
நேத்து ராவு நேரம் சுலுக்கு பையன் வாங்கி தந்தது
ஹ ராயபுரம் ஸ்பெஷல் சரக்கு போதை ஏறுது
நேத்து ராவு நேரம் சுலுக்கு பையன் வாங்கி தந்தது
பீலா கோவிந்தன் எனக்கு நாலா தெரியுறான்
நம்ம பீலா கோவிந்தன் எனக்கு நாலா தெரியுறான்
உனக்கும் பூப்போட்ட க்ளாஸில
நான் போட்டு தரேன்டி
உனக்கும் பூப்போட்ட க்ளாஸில
நான் போட்டு தரேன்டிஏய்
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க பட்டர் பிஸ்கோத்து
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க சிங்கிள் டீ கொடு
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க பட்டர் பிஸ்கோத்து
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க சிங்கிள் டீ கொடு
கோடம்பாக்கம் ப்ரிஜ்ஜூல நான் போட்ட சரக்கு
இந்த குட்டியோட பக்கத்துல கொண்டு வந்திருக்கு
கோடம்பாக்கம் ப்ரிஜ்ஜூல நான் போட்ட சரக்கு
இந்த குட்டியோட பக்கத்துல கொண்டு வந்திருக்கு
கட்டிக் கரும்பே கருவாட்டுக் கொழம்பே
ஆ கட்டிக் கரும்பே கருவாட்டுக் கொழம்பே
நீ எட்டி எட்டிப் போனாலும் இஸ்த்துக்குவேன் நான்
நீ எட்டி எட்டிப் போனாலும் இஸ்த்துக்குவேன் நான்
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
வண்ணாரப்பேட்டையிலே வாங்கி வந்தேன்டி
அத தேனாம்பேட்டை துரையும் நானும் போட்டுக்கிட்டேன்டி
வண்ணாரப்பேட்டையிலே வாங்கி வந்தேன்டி
அத தேனாம்பேட்டை துரையும் நானும் போட்டுக்கிட்டேன்டி
தடமும் தெரியல எனக்கு எடமும் புரியல
தடமும் தெரியல எனக்கு எடமும் புரியல
அந்த தங்கராசு நடக்கிறா போல தள்ளாடுறேன்டி.
அந்த தங்கராசு நடக்கிறா போல தள்ளாடுறேன்டி.
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
__trashed 2 Lyrics in English :
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Aa paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Idhu royapuram special sarakku bodhai yaeruthu
Neththu raavu neram sulukku paiyan vaangi thanthathu
Ha royapuram special sarakku bodhai yaeruthu
Neththu raavu neram sulukku paiyan vaangi thanthathu
Beelaa govinthan enakku naalaa theriyuraan
Namma beelaa govinthan enakku naalaa theriyuraan
Unakkum poopotta class-la
Naan pottu tharaendi
Unakkum poopotta class-la
Naan pottu tharaendi..yaei
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Jaingsakka jaingsakkabutter biskoth-u
Jaingsakka jaingsakka single tea kodu
Jaingsakka jaingsakkabutter biskoth-u
Jaingsakka jaingsakka single tea kodu
Kodambakkam bridge-la naan potta sarakku
Intha kuttiyoda pakkaththula kondu vanthirukku
Kodambakkam bridge-la naan potta sarakku
Intha kuttiyoda pakkaththula kondu vanthirukku
Katti karumbae karuvaattu kozhambe
Aa katti karumbae karuvaattu kozhambe
Nee etti etti ponaalum isththukkuvaen naan
Nee etti etti ponaalum isththukkuvaen naan
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Vannarpettaiyilae vaangi vanthendi
Adha teynampettai duraiyum naanum pottukittaendi
Vannarpettaiyilae vaangi vanthendi
Adha teynampettai duraiyum naanum pottukittaendi
Thadamum theriyal enakku edamum puriyala
Thadamum theriyal enakku edamum puriyala
Antha thangarasu nadakkiraa pola thallaaduraendi
Antha thangarasu nadakkiraa pola thallaaduraendi
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
See More Songs of Naan Unna Nenachen 1983

T. M. Soundararajan
S. P. Balsubrahmanyam and S. P. Sailaja
S. P. Balsubrahmanyam and P. Susheela
Malaysia Vasudevan and Vani Jairam